7 bài tập đơn giản cho một ngực đẹp và hấp dẫn

Con gái nếu có một bộ ngực đẹp, to khỏe thì còn gì bằng đúng không nào? Rất nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật nhưng thật ra bạn cũng có thể tập luyện đơn giản là đã có bộ ngực đẹp và hấp dẫn rồi. Hãy thử 7 bài tập dưới đây nhé chị em ơi, ngực đẹp và hấp dẫn sẽ đến với bạn ngay thôi.

Nào chúng ta bắt đầu nhé!

Bài 1Cầm bàn tay của bạn vào nắm tay, và nâng nó lên cằm của bạn. Nhấn vào nắm tay của bạn với cằm của bạn trong 5 giây, sau đó thư giãn trong 5 giây. Lặp lại 2-3 lần.

Bài 2Chạm 2 bàn tay của bạn với nhau trước ngực của bạn. Nhấn chúng cùng với lực đủ để làm căng cơ ngực của bạn. Nhớ là phải thật thẳng lưng nhé!

Bài 3Chống 2 cánh tay của bạn cách xa bạn xa nhất có thể và khéo hai chân lại với nhau. Và di chuyển xuống đất kiểu như hít đất (chống đẩy) khoảng 10 – 15 lần.

Bài 4Nằm úp bụng và hai tay cầm lấy hai chân, rồi kéo căng ra giữ im như vậy khoảng 20 giây sau đó nghỉ ngơi 10 giây. Tiếp tục làm như vậy 3-5 lần.


Bài 5Đứng xa bức tường khoảng nửa mét, kéo tay ra trước mặt bạn, và bắt đầu nhấn mạnh vào nó bằng nắm đấm của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cơ ngực của bạn đang được thực hiện. Nhấn cho 20 giây, sau đó nghỉ trong 10 giây. Lặp lại 3 lần.

Bài 6Ngồi trên băng ghế, hay đệm cao xu, giơ hai tay lên cao và cầm 1 quả tạ nhỏ, nhiệm vụ của bạn là nâng quả tạ thật lâu, mục đích làm căng ngực. Hạ thấp rồi lại nhấc lên thực hiện khoảng 10 lần ( làm 3 bộ nhé) tức là 30 cái.

Bài 7Hai tay cầm 2 quả tạ nhỏ rồi đưa sang 2 bên, đồng thời cúi người xuống. Cánh tay của bạn nên được song song với mặt đất. Thực hiện 2 lần mỗi lần 10 – 15 cái nhé! 

@Brightside

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN

LIÊN HỆ

Tramyeu.net - Biết đâu có thứ bạn cần?

Địa chỉ: Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0989 048 548

Website: tramyeu.net

Email: dghabc123@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Facebook